Hướng dẫn đồ án Trang bị điện - Đỗ Chí Phi (CĐKT Cao thắng, 2017)
Giáo trình Thực hành Trang bị điện được biên soạn dựa trên trình đào tạo Cao đẳng các ngành công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng các nghề chuyên ngành điện công nghiệp. Đây là môn học đòi hỏi sinh viên phải biết vận dụng lý thyết các môn học như : Khí cụ điện, truyền động điện, cung cấp điện ... để phân tích mạch điện. Giáo trình gồm 15 bài thực hành, hơn 30 mạch điện điều khiển từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn một cách hệ thống và cô động. Hệ thống câu hỏi và bài tập được biên soạn theo cách gợi mở, giúp sinh viên tự thiết kế mạch, vẽ sơ đồ nối dây và sơ đồ lắp ráp nhằm hệ thống toàn bộ kiến thức sau khi kết thúc mỗi bài thực hành, đồng thời nâng cao khả năng sáng tạo của sinh viên