Bài tập vẽ kỹ thuật 1 - Bộ môn Kỹ thuật Cơ sở (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Quyển "Bài tập vẽ kỹ thuật 2" này được biên soạn theo chương trình chi tiết của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng dành cho sinh viên hệ cao đẳng. Nội dung quyển sách gồm 4 chương, cung cấp cho sinh viên kiến thức về các tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật; Các phương pháp vẽ quy ước một số mối ghép, then hoa, vẽ phác chi tiết, bản vẽ lắp.