Giáo trình kỹ năng giao tiếp - Bộ môn Kinh tế (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2016)
Giao tiếp vừa biểu hiện văn hóa của mỗi con người, vừa biểu hiện mức độ văn minh của xã hội. Chính vì vậy, giao tiếp, ứng xử là một mặt cơ bản của giáo dục và đào tạo. Cùng với sự phát triển của xã hội, nền kinh tế hàng hóa, kỹ năng giao tiếp trở thành đòi hỏi cấp thiết của nhiều ngành nghề, trong đó có kinh doanh và văn phòng là điều kiện của sự thành đạt trong lĩnh vực này. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành kế toán nói riêng, tác giả đã biên soạn và giới thiệu đến độc giả cuốn sách này