Hướng dẫn sử dụng CREO 2.0 - Nguyễn Trọng Anh Tuấn (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2015)
Thiết kế theo tham số Creo là phần mềm CAD đầu tiên trên thế giới áp dụng nguyên lí tham số (Parameter) trong thiết kế. Theo đó tất cả những phần tử thiết kế ra đều ở dạng tham số. Điều này giúp nâng cao hiệu suât thiết kế lên rất nhiều vì khi cần nhà thiết kế có thể hiệu chỉnh dễ dàng những phần tử này mà không phải thiết kế lại từ đầu......