Năng lượng khinh khí - Ông Sử Liệt (H. : Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Nguyên tố hydro tồn tại khắp mọi nơi. Nếu như tương lai có thể sự dụng thành công phản ứng hợp hạch nguyên tử hydro để phát điện, thì nó sẽ cung cấp nguồn năng lượng sạch vô cùng dồi dào cho xã hội loài người.
Sách thường thức
Keywords: Năng lượng nguyên tử; Năng lượng khinh khí