Sửa chữa gầm, mâm ô tô - Lương Giáng Sinh (H. : Bách khoa Hà Nội, 2016)
Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa Ô tô hiện đại. Bộ sách được in ấn thành 5 tập Tập 1: Kỹ năng cơ bản sửa chữa Ô tô Tập 2: Bảo dưỡng Ô tô Tập 3: Sửa chữa động cơ Ô tô Tập 4:Sửa chữa gầm, mâm Ô tô Tập 5: Sửa chữa điện Ô tô
Mua
Keywords: Gầm, mâm ô tô; Kỹ thuật -- Sửa chữa