Kỹ thuật sửa chữa xe máy nâng cao - Hùng Lê (Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Cuốn sách được trình bày theo hình thức kết hợp lý thuyết với hình minh họa giới thiệu những kỹ năng cơ bản nhất về sửa chữa xe máy, trình bày dễ hiểu nội dung phong phú. Đây là một cuốn sách cẩm nang rất cơ bản về kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng xe máy,