Tự học Photoshop CC ( Toàn tập) - Phạm Quang Huy (Thanh Niên, 2017)
Photoshop CC cập nhật nhiều tính năng hoàn toàn mới và cải tiến hơn hẳn so với phiên bản cũ trước đây. Có tổng cộng 22 cập nhật mới trong 15 nhóm trong đó có 6 nhóm quan trọng đối với nhiếp ảnh: Crop Tool, Blur Gallery, Adaptive Wide Angle, Video Demo, Content Awere Patch, Content Ware Move, Camera Raw 7.0