Sửa chữa điện Ô tô - Mạc Quân (Bách Khoa Hà Nội, 2017)
Kỹ thuật Bảo dưỡng và sửa chữa Ô tô hiện đại. Bộ sách được in ấn 5 tập: Tập 1: Kỹ năng cơ bản sửa chữa Ô tô Tập 2: Bảo dưỡng Ô tô Tập 3: Sửa chữa động cơ Ô tô Tập 4: Sửa chữa gầm, mâm Ô tô Tập 5:Sửa chữa điện Ô tô