Hướng dẫn giải bài tập Cơ học cơ sở : Tập III Động lực học - Đặng Quốc Lương (Xây dựng, 2015)
Cuốn sách gồm 3 phần Phần 1 : Tóm tắt lý thuyết. Trong phần này nêu tóm tắt lại các định nghĩa, định lý, nguyên lý và các công thức quan trọng có liên quan mật thiết với cách giải bài tập được tổng kết và sắp xếp theo thứ tự các chương của cuốn sách " Cơ học cơ sở tập II- Động học và động lực học" xuất bản năm 2009. Phần II: Bài tập. Gồm 101 đề các bài tập. Phần III: Hướng dẫn giải các bài tập. Nêu các dạng bài tập, phương pháp giải chi tiết cho từng dạng bài, đưa ra các ví dụ minh họa hướng dẫn giải các bài tập ở phần II