Giáo trình thiết kế thực nghiệm trong chế tạo máy - Nguyễn Trọng Hùng (Xây dựng, 2016)
" Giáo trình Thiết kế thực nghiệm trong chế tạo máy" trình bày các kiến thức cơ sở về thiết kế thực nghiệm làm giảm sự thay đổi trong một quá trình thông qua các thiết kế mạnh mẽ của các thí nghiệm, tạo ra sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất cho các nhà sản xuất. Nội dung trong giáo trình được trình bày gồm các vấn đề cơ bản và ứng dụng để thiết kế thực nghiệm theo phương pháp hồi quy, điểm mới ở đây trình bày phương pháp giải bài toán hồi quy phi tuyến với các hệ số tương tác của chúng đến quá trình khảo sát một cách đầy đủ, chính xác.