Lý thuyết mạch - Đỗ Huy Giác (H. : Thông tin và Truyền thông, 2017)
Nhằm mục đích trang bị những kiến thức cơ bản về mạch điện, từ đó đi sâu nghiên cứ về các mạch kinh điển và phương pháp phân tích các mạch đó, đồng thời cung cấp cho sinh viên khả năng nghiên cứu các mạch tương tự, là cơ sở lý thuyết để phân tích các mạch số, nội dung cuốn sách 8 chương
Mua
Keywords: Mạch điện; Lý thuyết