Giáo trình điều khiển các quá trình Công nghệ: Dùng cho chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển - Nguyễn Văn Chí (Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
vie Tóm tắt Khái niệm về điều khiển tự động quá trình công nghệ; mô hình của một số quá trình cơ bản; sách lược điều khiển cơ bản; điều khiển quá trình nồi hơi; điều khiển quá trình sản xuất giấy; điều khiển quá trình gia công dầu mỏ; điều khiển quá trình sản xuất xi măng