Máy điện: Lý thuyết và bài tập - Trần Văn Chính (Xây dựng, 2016)
Cuốn Máy điện- Lý thuyết và Bài tập được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên ngành Điện trong các trường Đại học kỹ thuật. Cuốn sách cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật khi tính toán các vấn đề liên quan đến máy điện.