Giáo trình môn học: Kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động - Phạm Văn Sanh (H. : Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2014)
Hiện nay, trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, người học khi ra trường bước vào cuộc sống, ngoài trình độ chuyên môn sâu cần phải được trang bị kiến thức nhất định về bảo hộ lao động (BH LĐ). BHLĐ là bảo vệ sức khỏe cho mọi người, giảm tổn thất cho gia đình và xã hội. BHLĐ mang tính chất nhân tạo, do đó nhà nước đã đưa giáo dục BHLĐ thành môn học chính thức.....
Keywords: An toàn lao động; Bảo hộ lao động; Ô tô