Năng lượng gió - Ông Sử Liệt (Bách khoa Hà Nội, 2017)
. Gió mùa, gió biển và đất liền, gió thung lũng, gió bão, gió xoáy.... gió và nguồn năng lượng gió vĩnh hằng của thiên nhiên đã có những ảnh hưởng như thế nào đối với nhân loại. Chúng ta đều biết rằng, nguồn năng lượng mới được xây dựng trên nền tảng vật chất quan trọng của xã hội hiện đại và các thế hệ thanh thiếu niên với tố chất cao chính là nguồn nhân lực quan trọng nhất để kế thừa sự phát triển của xã hội loài người và là "nguồn năng lượng mới" Không bao giờ thay thế hết, không khi nào sử dụng hết.. Nhà xuất bản cũng hy vọng, tủ sách này sẽ trở thành tài liệu đọc về phổ cập khoa học mang tính mục tiêu của thời đại " năng lượng mới" và đó là nguồn năng lượng thực sự cho thế hệ trẻ trong việc khai thác, đào tạo khoa học cũng như việc tận dụng nguồn năng lượng mới.