Giáo trình: cảm biến đo lương - Lê Thị Kiều Nga (Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2015)
Cảm biến là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển tự động, các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, các máy móc thiết bị...Quyển sách này sẽ nói về một số bộ cảm biến thông dụng trong đó mô tả chi tiết về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng. ... nhằm giúp sinh viên thuộc ngành kỹ thuật nói chung và ngành cơ điện tử nói riêng trong việc lựa chọn, thiết kế, và điều khiển các hệ thống, thiết bị.