Kỹ thuật nhiệt - Bùi Hải (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
"Kỹ thuật nhiệt" là môn học nghiên cứu qui luật biến đổi năng lượng (chủ yếu là qui luật biến đổi giữa nhiệt năng và cơ năng) và qui luật truyền nhiệt năng trong các vật nói chung hoặc trong thiết bị nói riêng.