Giáo trình: hướng dẫn thực hành PLC - Nguyễn Thanh Phước (Tp.HCM : Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2015)
Ngày nay, PLC đóng vai trò quan trọng trong năng lượng cơ và làm bộ não cho các bộ phận cần tự động hóa và cơ giới hóa. Do đó, điều khiển logic khả trình là rất cần thiết đối với các kỹ sư cơ khí, cơ điện tử, tự động hóa, điện - điện tử. Từ đó, giúp họ nắm được phạm vi ứng dụng và cách ứng dụng PLc trong công nghiệp. Sách hướng dẫn thực hành PLC được biên soạn với những nội dung cơ bản nhất, diễn giải chi tiết các nội dung để học viên có thể tự nghiên cứu. Sách nhằm phục vụ cho công tác giang dạy thực hành PLC với những ứng dụng thực tế và cung cấp tài liệu để sinh viên các ngành cơ khí, cơ điện tử, tự động hóa học tập.
Mua
Keywords: Tự động hóa--Thiết bị điều khiển; PLC