Giáo trình Công nghệ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô - Hồ Văn Thu (CĐKT Cao Thắng, 2014)
Giáo trình được "Công nghệ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô" được biên soạn nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên hệ Cao đẳng chuyên nghiệp và Trung cấp chuyên nghiệp ngành Ô tô Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Đồng thời là tài liệu tham khảo cho sinh viên hệ Cao đẳng nghề Ô tô. Nội dung giáo trình được chia thành 9 chương (mục lục).......là tài liệu chính của môn học này.