Điện tử công suất mạch biến đổi điện áp - Quách Thanh Hải (Thanh Niên, 2017)
Điện tử công suất là môn học đã và và đang đưa vào giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học hơn 40 năm. Tủ sách STK biên soạn bộ sách gồm những chuyên đề sau:1. Điện tử công suất- Tính toán mô phỏng thực hành.2.Điện tử công suất - Mạch nghịch lưu.3. Điện tử công suất- Mạch biến đổi điện áp.4. Giáo trình thực hành Điện tử Công suất- Tính toán.