Vận chuyển hạt tải điện trong vật lý chất bán dẫn hệ thấp chiều - Trần Thị Hải (Giáo dục, 2017)
Cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản về hạt tải điện trong vật lý bán dẫn hệ thấp chiều và các thành tựu của các cuộc CMCN , trong đó có một số khái niệm cơ bản như bước Fermi, thời gian sống vận chuyển , thời gian sống lượng tử quãng đường tự do trung bình và chiều dài tán xạ lượng tử, đặc biệt là hiện tượng vận chuyển hạt tải trong cấu trúc giếng lượng tử