Tìm hiểu nghệ thuật kinh doanh Marketing - Trần Đình Ấp (H. : LicosaXuba, 1988)
marketing là một hệ thống các phương pháp khoa học và kinh nghiệm kinh doanh mà chủ nghĩa tư bản đã tích lũy và phát triển, việc học tập, nghiên cứu marketing một cách có phê phán và việc vận dụng nó một cách sáng tạo phù hợp với điều kiện cụ thể của hoàn cảnh nước ta là một nhu cầu cần thiết khách quan, phục vụ lợi ích của chủ nghĩa xã hội, bởi vì" cùng tồn tại và tác động lẫn nhau giữa hai hệ thống xã hội và một đặc điểm nổi bật của thời đại chúng ta"
Mua
Keywords: Marketing; Nghệ thuật kinh doanh