Chân dung các nhà giáo Nhân dân, nhà giáo ưu tú ngành Công Nghiệp - Nguyễn Đình Thiêm (Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung của cuốn sách nhằm suy tôn, cổ vũ, động viên các nhà giáo nhằm giúp thế hệ trẻ có cách nhìn thấu đáo công lao, cũng như cách thức học tập đạo đức, nhân cách tài năng của các nhà giáo trong ngành công nghiệp, được phép Bộ Công Nghiệp. Ban biên tập Tạp chí Công nghiệp biên soạn và xuất bản cuốn sách.