Những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong ngành công nghiệp - Bộ Công Thương (Công Thương, 2016)
Để quản lý hóa chất, Nhà nước ta đã ban hành rất nhiều văn bản nhằm kiểm soát và ngăn ngừa tình trạng sử dụng hóa chất không đúng mục đích, gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Nhằm giúp các doanh nghiệp, người quản lý, các cá nhân tìm hiểu và thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong ngành công nghiệp, Nhà xuất bản Công Thương tổ chức biên soạn, in ấn và phát hành cuốn: "Những điều cần biết về sản xuất kinh doanh và sử dụng hóa chất trong ngành công nghiệp". Cuốn sách bao gồm 92 câu hỏi và trả lời, được viết ngắn gọn và cập nhật theo các văn bản pháp luật mới nhất, hy vọng đem lại sự tiện lợi và hữu ích cho độc giả quan tâm đến lĩnh vực này.