Tự động điều khiển hệ thống điều hoà không khí - Bùi Hải (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Chương 1: Những khái niệm cơ bản về tự động điều khiển trong hệ thống điều hòa không khí.
Chương 2 : Các phần tử của hệ thống tự động điều khiển.
Chương 3 : Hệ thống tự động điều khiển bằng khí nén và bằng điện -Điện tử.
Chương 4 : Phương pháp điều khiển các bộ phận của hệ thống điều hòa không khí.
Chương 5 : Các hệ thống điều khiển trong điều hòa không khí.
Cuốn sách gồm 5 chương
Trong những năm gần đây, kỹ thuật điều hòa không khí đã và đang phát triển mạnh ở nước ta. Cuốn sách nêu lên những vấn đề cơ bản và mô tả một số các sơ đồ tự động điều khiển trong hệ thống điều hòa không khí nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật, cho các kỹ thuật viên và cho các kỹ sư đang học tập công tác trong các ngành có liên quan tới kỹ thuật điều hòa không khí.
Keywords: Điều hoà không khí; Air Conditioning Systems; Thermal Engineering Technology