Hoàng sa, Trường sa là của Việt Nam - Nguyễn Nhã (Trẻ, 2008)
Hoàng sa, Trường sa là của Việt Nam là tập sách nhỏ nằm trong tủ sách kiến thức tập hợp những công trình nghiên cứu lịch sử, cùng những bài báo và tài liệu cập nhật về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa ở Biển Đông.