Niên giám 1998 - Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc Gia, 1999)
Hệ thống tổ chức của chính phủ, các bộ, các cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ. Thông tin tổng hợp về tình hình hoạt động của chính phủ trên các mặt: Chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, pháp luật, an ninh, quốc phòng, đối nội, đối ngoại. Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật quan trọng do chính phủ ban hành trong năm 1998 Từ khoá An ninh Từ khoá Chính phủ Từ khoá Chính trị Từ khoá Kinh tế Từ khoá Nhà nước Từ khoá Niên giám Từ khoá Pháp luật Từ khoá Việt Nam Từ khoá Văn hoá