Toán rời rạc - Lê Tự Hỷ (Giáo dục, 2005)
Cuốn "Toán Rời Rạc" là tài liệu tham khảo rất tốt dành cho sinh viên các ngành Toán ứng dụng, Công nghệ thông tin, các ngành khoa học kỹ thuật và tự nhiên khác. Nội dung cuốn sách gồm có 10 chương với gần 300 trang đề cập tới 4 chủ đề chính: Logic, Lí thuyết đồ thị, Otomat và lí thuyết mã. Ba chương đầu là các khái niệm về Đại số mệnh đề; Giải tích tổ hợp và Thuật toán. Ba chương tiếp theo liên quan đến Lí thuyết đồ thị và các ứng dụng. Hai chương sau đó (7,8) trình bày csc khái niệm về Đại số Boole và Otomat. Hai chương cuối (9,10) giới thiệu lí thuyết mã và mạng.