Giáo trình: Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học - ĐỖ Mạnh Cường (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2008)
Chương 1: Một số vấn đề tâm lý học có liên quan; Các mô hình dạy học với sự hỗ trợ của máy tính.