Cơ điện tử 57 Tự thiết kế- lắp ráp mạch điện thông minh: Chuyên về khuếch đại thuật toán - Trần Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách trình bày về điện tử học cơ bản, cả analog (tương tự) và digital (số), dựa trên 57 mạch điện tử đơn giản nhưng rất thú vị, kích thích sự sáng tạo tiềm ẩn trong từng bạn đọc. Csac linh kiện cụ thể được giới thiệu trong từng bài học khi bạn thiết lập mạch điện. Các mạch này được cải tiến dần từ đơn giản đến phức tạp và sự phân tích hoạt động của các mạch điện sẽ giải thích chức năng của từng linh kiện. Phân tích được thực hiện bằng quan sát, sử dụng đồng hồ đa năng và máy tính.