Yêu trong bóng tối - Tanizaki Junichiro (Nhà xuất bản Văn nghệ, 2008)
Cầu mộng là một tiểu thuyết ngắn đầy trĩu không khí hòai niệm về những vẻ đẹp cổ kính thơ mộng và một thiên đàng vừa ngây thơ vừa tội lỗi. cầu mộng là hình ảnh tượng trưng cho đẹp phù ảo của cuộc đời.