Lễ nghi thời hiện đại - Nguyễn Lư (Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc, 2006)
Lễ nghi thời hiện đại lấy tinh thần khoa học, tư tưởng dân chủ và cuộc sống hiện đại làm cơ sở, hình thành trong vòng xoáy mới mẻ, thực tế, đơn giản, linh họat với tiết tấu nhanh gọn của thời đại. Lễ nghi cổ xưa giờ đã trở thành trong vòng xóay mới mẻ, thực tế, đơn giản, linh họat với tiết tấu nhanh gọn của thời đại.