Giáo trình Kế toán máy. - Đoàn Xuân Tiên; Nguyễn Vũ Việt (Tp.HCM : Nhà xuất bản Tài chính, 2005)
Chương 1: Tổ chức công tác kế toán trong điều kiện kế toán trên máy
Chương 2: Phần mềm kế toán và tổ chức ứng dụng phần mềm kế toán trong doanh nghiệp.
Keywords: Giáo trình; Kế toán