Giới thiệu thị trường Ấn Độ và giải pháp đẩy mạnh quan hệ thương mại giữa Việt Nam - Ấn Độ - Bộ Công Thương (Công Thương, 2017)
Nhằm cung cấp thông tin về thị trường tiềm năng Ấn Độ cho các doanh nghiệp Việt Nam, vụ thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương phối hợp với Nhà Xuất bản Công Thương biên soạn cuốn sách "Giới thiệu thị trường Ấn Độ và giả pháp đẩy mạnh quan hệ thương mại Việt Nam - Ấn Độ". Hy vọng cuốn sách này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho các doạnh nghiệp Việt Nam trong quá trình tiếp cận và nghiên cứu về thị trường Ấn Độ.