Sửa chữa máy lạnh và điều hoà không khí - Nguyễn Đức Lợi (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách có thể làm tài liệu hướng dẫn học tập cho kỹ sư , cán bộ kỹ thuật, công nhân lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh và máy điều hoà nhiệt độ.Sách có thể làm tài liệu tham khảo cho tất cả mọi người quan tâm đến lạnh và điều hòa không khí như khách hàng, người tiêu dùng, chủ máy doanh nhân, chủ cửa hàng điện lạnh.