Tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức và công tác tổ chức - Ngô Vương Anh (Công an Nhân dân, 2008)
Cuốn sách " Hồ Chí Minh - về tổ chức và công tác tổ chức" tập hợp và hệ thống hóa các bài nói, bài viết của Hồ Chí Minh đã công bố trong Hồ Chí Minh Toàn Tập theo vấn đề, cuối mỗi đoạn trích ghi tên, thợi gian các tác phẩm, bài viết, bài nói và nguồn tư liệu để tiện cho việc tra cứu