Cơ sở Kỹ thuật điện tử số - Vũ Đức Thọ; Bộ môn Điện tử- Đại học Thanh Hoa Bắc kinh; Đỗ Xuân Thụ (H. : Giáo Dục, 2007)
Chương 1: những kiến thức cơ bản về cấu kiện bán dẫn
Chương 2: Mạch điện cổng.
Chương 3: Cơ sở đại số Logic
Chương 4: Mạch Logic tổ hợp.
Chương 5: Mạch Flip- Flop
Chương 6: Mạch dãy.
Chương 7: Phát xung và tạo dạng xung.
Chương 8: Biến đổi số- Tương tự và biến đổi tương tự- số
Cùng với sự tiến bộ của Khoa học và công nghệ, các thiết bị điện tử đang và sẽ tiếp tục được ứng dụng ngày càng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế kỹ thuật cũng như trong đời sống xã hội.
Nội dung cuốn sách gồm 8 chương
Việc gia công xử lý tín hiệu trong các thiết bị điện tử hiện đại đều dựa trên cơ sở nguyên lý số vì các thiết bị làm việc dựa trên nguyên lý tương tự, đặc biệt trong kỹ thuật tính toán.
Keywords: Kỹ thuật số; Digital Electronics; Industrial Electronics Engineering