Khổng Minh thần toán - Trần Khang Ninh (Thanh Hóa, 2007)
Khổng Minh Thần Toán còn gọi là Độn Dịch, do Gia Cát Lượng chế tác ra từ Dịch Lý, nhằm đoán định tương lai gần qua các hào động của một quẻ Dịch.Tính chính xác của phương pháp đoán định này có hay không cần phaqỉ bàn.Cuốn sách nhằm mục đích giúp người đương đại tham khảo và có cách nhìn về lối nhân thức của các vị trí giả cổ xưa cách nay hàng ngàn năm.