Vẽ kỹ thuật cơ khí. T.2 (sách photocoppy) - Đặng Văn Cứ; Nguyễn Văn Tuấn; Trần Hữu Quế (H. : Giáo Dục, 2007)
10-Vẽ quy ước bánh răng và lò xo
11-Dung sai và nhám bề mặt
12-Bản vẽ chi tiết
13-Bản vẽ lắp
14-Bản vẽ khai triển,hàn vàkết cấu kim loại
15-Sơ đồ và bản vẽ điện tử
16-Bản vẽ xây dựng
Vẽ kỹ thuật cơ khí tập hai gồm bảy chương
Keywords: Vẽ kỹ thuật; Technical drawing