Ô Tô và ô nhiễm môi trường( photo) - Bùi Văn Ga (Giáo Dục, 1999)
Ô nhiễm môi trừơmg do khí xảy động cơ đốt trong gây rađã được các nhà khoa học quan tâm từ rất sớm. hiện nay vấn đề này đã trở thành đối tượng điều chỉnh của luật bảo vệ môi trường ở hầu hết các quốc gia đã và đang phát triển.