Hướng dẫn bài tập kỹ thuật điện (photo) - Nguyễn văn Điền (H. : Xây Dựng, 2001)
Chương 10: Chọn công suất động cơ.
Chương 2: Số phức và phương pháp biến diễn các đại lượng hình sin bằng số phức.
Chương 3: Dòng điện hình sin và cách giải mạch dòng điện hình sin.
Chương 4: Mạch dòng điện hình sin 3 pha.
Chương 5: Đo lường điện.
Chương 6: Máy biến áp.
Chương 7: Máy điện không đồng bộ.
Chương 8: Máy điện đồng bộ.
Chương 9: Máy điện một chiều.
Chương1: Những phương pháp cơ bản giải mạch dòng điện không đổi.
Cuốn sách hướng dẫn cho sinh viện, học sinh giải các bài toán phân tích mạch điện, sử dụng số phức trong việc giải quyết các bài tập mạch điện một pha, ba pha hình sin, các bài toán về đo lường và máy điện cơ bản.
Phần I: Mạch điện
Phần II: Máy Điện
Sách gồm 2 phần
Keywords: Kỹ thuật điện; Industrial Electrical Engineering