Phổ cộng - hưởng - từ hạt nhân -Quyển 1 - Trần Đình Sơn (Y Học, 2007)
Bộ sách này chú trọng phần lý thuyết về các phương pháp nghiên cứu phổ cộng hưởng từ hạt nhân nhiều hơn là phần áp dụng, mục đích là nhằm bổ sung các tài liệu viết về phần áp dụng trong nhiều sách giáo khoa và báo khoa học