Hỏi - Đáp pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa - Vũ Thị Lộc (Công Thương, 2018)
Để giúp người tiêu dùng hiểu sâu sắc hơn về chất lượng hàng hóa từ đó có thể nhận biết được những sản phẩm, hàng hóa kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Nhà xuất bản Công Thương đã biên soạn cuốn sách " Hỏi - Đáp pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa". Hu vọng cuốn sách sẽ góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam