Bài tập thực hành ngữ dụng học - Trương, Thị Nhàn (Đại học Sư phạm, 2007)
Hệ thống bài tập về ngữ dụng học. Chiếu vật và chỉ xuất, hành động ngôn ngữ, lập luận, hội thoại, nghĩa tường minh và nghĩa hàm ẩn. Gợi ý giải và sử dụng bài tập