Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành hóa học - Nguyễn, Hữu Nhạc (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học ngành hoá học. Kế hoạch đào tạo từng môn học hoặc học phần môn hoá đại cương, hoá học vô cơ, hoá hữu cơ, hoá học phân tích... và phương pháp giảng dạy các phân môn trên