Những kinh nghiệm trong dạy học hóa học ở trường Cao đẳng Sư phạm - Lê Duy An (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu kiến thức hoá học đại cương, hoá vô cơ, hoá hữu cơ. Phương pháp giảng dạy hoá học ở trường cao đẳng sư phạm. ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy hoá học