Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học sư phạm kĩ thuật nông nghiệp - Phạm Thị Mười Ba (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học ngành đào tạo sư phạm kỹ thuật nông nghiệp. Kế hoạch đào tạo cao đẳng sư phạm ngành sư phạm kỹ thuật nông nghiệp. Một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo