Trắc nghiệm khách quan cho một số học phần của môn tiếng Việt - Nguyễn, Thị Bắc Hải (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày cơ sở để biên soạn đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan cho một số học phần của môn tiếng Việt. Giới thiệu các kiến thức cơ bản về trắc nghiệm khách quan và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan cho một số học phần ngữ âm, từ vựng học, ngữ pháp tiếng Việt