Các chuyên đề số học bồi dưỡng học sinh giỏi trung học cơ sở - Phạm Minh Phương (Giáo dục, 2006)
Sách trình bày ngắn gọn về Số học. Giúp học sinh Trung học có thể khái quát về số học và học tốt hơn môn toán học